FujiAire cập cảng Việt Nam

FujiAire cập cảng Hải Phòng

Theo thông tin mới nhất từ bộ phận xuất nhập khẩu của FujiAire, hàng đã đã cập cảng Việt Nam vào ngày hôm qua, 14/02/2017 (đúng ngày Valentine). Như vậy, sự trở lại Việt Nam lần này của thương hiệu điều hòa Nhật Bản FujiAire đã tiến thêm 1 bước chắc chắn. Mọi kế hoạch vẫn còn đang trong bí mật, nhưng bộ phận truyền thông của FujiAire vẫn mong muốn chuyển tới quý khách hàng, những người đang ngày ngày quan tâm từng diễn biến mới nhất của một trong những thương hiệu điều hòa Nhật Bản có thị phần lớn nhất tại Malaysia này. Những ngày qua, mặc dù hàng hóa chưa về tới kho, nhưng trong giới điện tử, điện lạnh đã truyền nhau thông tin về điều hòa FujiAire. Tổng đài chăm sóc khách hàng của FujiAire vẫn đang tích cực cung cấp những thông tin mới nhất đến khách hàng.

Trả lời thắc mắc về thương hiệu FujiAire, chúng tôi xin cung cấp thông tin như sau: FujiAire là thương hiệu điều hòa Nhật Bản, được sản xuất tại Malaysia, với đội ngũ cán bộ kỹ thuật viên lành nghề và hiện đang là một trong những hãng điều hòa không khí có doanh số hàng đầu tại Malaysia. Với mong muốn mang sản phẩm có chất lượng cao, đã đáp ứng tốt nhu cầu khắt khe tại Nhật Bản, chiếm được doanh số lớn tại thị trường khó tính như Malaysia, tới Việt Nam, FujiAire đã chính thức trở lại Việt Nam, lựa chọn nhà phân phối uy tín và có năng lực phù hợp với yêu cầu từ phía FujiAire Nhật Bản. Quá trình chuẩn bị diễn ra khá âm thầm, và chỉ vài ngày nữa sản phẩm sẽ ra thị trường để kịp phục vụ quý khách hàng trong mùa điều hòa 2017.

Loại gas mà điều hòa FujiAire sử dụng tuân theo tiêu chuẩn sản xuất đảm bảo môi trường của Nhật Bản, cũng chính là xu thế trong tương lai. Gas R410A thân thiện với môi trường mặc dù làm chi phí sản xuất có thể cao hơn nhưng hướng tới mục tiêu lâu dài, FujiAire không ngần ngại chuyển toàn bộ sản phẩm dân dụng sang sử dụng loại gas này.

Chế độ bảo hành cũng chính là 1 trong những yếu tố thể hiện chất lượng của sản phẩm cũng như sự cam kết của hãng. Điều hòa FujiAire tại Việt Nam sẽ được bảo hành 36 tháng cho toàn bộ máy, riêng máy nén khí là 5 năm, đặc biệt trong năm đầu, chính sách bảo hành sẽ là 1 đổi 1 nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất.

Các thông tin thêm về điều hòa FujiAire sẽ thường xuyên được cập nhật tại website https://dieuhoafujiaire.com

3 thoughts on “FujiAire cập cảng Việt Nam

Trả lời

Gọi ngay