Đăng ký đại lý của FujiAire

FujiAire tìm đại lý

Kính gửi Quý khách hàng,

1. Chúng tôi là …

FujiAire, thương hiệu điều hòa hàng đầu Nhật Bản đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Được thành lập từ những năm 90 của thế kỷ trước, FujiAire đang là một trong những thương hiệu điều hòa có thị phần lớn nhất Malaysia, nơi FujiAire đặt đại bản doanh.
Tháng 6, năm 2011, chúng tôi đã chính thức nâng điều hòa FujiAire lên một tầm cao mới khi lần đầu tiên trên thế giới, điều hòa được bảo hành tới 3 năm cho toàn bộ máy, vượt hơn tiêu chuẩn của các loại điều hòa trên thế giới. Đây chính là cam kết về chất lượng mà chúng tôi gọi là “chuẩn FujiAire”, chuẩn Nhật Bản. Tại tất cả các thị trường, điều hòa FujiAire đều áp dụng tiêu chuẩn bảo hành 36 tháng cho toàn bộ thân máy, 1 đổi 1 trong năm đầu, máy nén được bảo hành 5 năm.

2. Đăng ký trở thành đại lý

Nhằm mở rộng thị phần, mang sản phẩm điều hòa chất lượng cao đã khẳng định được uy tín trên thị trường đến với khách hàng Việt Nam, chúng tôi đang tìm kiếm đại lý phân phối sản phẩm trên toàn quốc. Đại lý tham gia kinh doanh sản phẩm của FujiAire được hỗ trợ chi phí quảng cáo, biển bảng, giá kệ,… chính sách chiết khấu, giá cả thống nhất, minh bạch.

Quý khách có nhu cầu trở thành đại lý của FujiAire, vui lòng gửi thông tin về chúng tôi theo mẫu sau

1. Tên cửa hàng (công ty): …..
2. Địa chỉ: …
3. Người liên hệ: ….
4. Điện thoại: Cố định / Di động
Gửi mail về địa chỉ : fujiairevietnam@gmail.com

Hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc đại lý để được trợ giúp:
Ms. Trang
Điện thoại: (04) 6655.8993
Di động: 0983.710.534

10 thoughts on “Đăng ký đại lý của FujiAire

  1. Nguyễn quang dũng says:

    Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật dũng huyền điện biên
    Địa chỉ sn 337 tổ 23 phường tân thanh thành phố điện biên phủ tỉnh điện biên dt 02306258112 dd 0936198776

  2. Thắng says:

    Em xin chào.
    Em tên Thắng hiện tại là kỹ thuật điều hoà. Em đang có nhu cầu và tìn hiểu về đại lý cấp dưới cho bên mình. Em mong nhận được phản hồi.

Trả lời

Gọi ngay